Đảng bộ, quân và dân Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ KTXH-QPAN năm 2017

Nội dung chi tiết

Phòng Lao động – Thương binh và xã hội tổng kết hoạt động năm 2016, triển khai phưong hướng – nhiệm vụ năm 2017
Người đăng: . .Ngày đăng: 10/01/2017 .Lượt xem: 122 lượt.
Sáng ngày 10.1, tại hội trường Huyện ủy, Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện Núi Thành tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2016, triển khai phương hướng – nhiệm vụ năm 2017.
Đến dự có Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội Nguyễn Quang Hòa, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hữu Đạo, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Đức An cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể ở huyện, Phó Chủ tịch UBND và cán bộ phụ trách Lao động – Thương binh và xã hội các xã, thị trấn.

Năm qua, công tác lao động – Thương binh và xã hội huyện Núi Thành đạt nhiều kết quả quan trọng, góp phần tích cực trong việc ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của huyện; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội đồng thời thực hiện có hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực lao động, người có công và xã hội. Trong năm, với nhiều biện pháp tích cực, ngành đã tạo việc làm mới cho 3.682 lao động, vượt 5,2% kế hoạch; tổ chức thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người có công cách mạng, tham mưu UBND huyện củng cố ban chỉ đạo thực hiện đề án giảm nghèo bền vững; thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống tệ nạn xã hội, công tác bình đẳng giới và “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”. 
Hội nghị đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế; đề ra chương trình công tác Lao động – Thương binh và xã hội trong năm 2017 và khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuât sắc trong thực hiện công tác Lao động – Thương binh và xã hội năm 2016.

Văn Phin
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Ngành văn hóa thông tin huyện Núi Thành sau một năm nhìn lại và quyết tâm mới cho năm 2017
Liên đoàn Lao động huyện Núi Thành tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 19, khóa VII
Vì Miền Trung thân yêu!
Các tin cũ hơn:
Với những giải pháp phát triển sự nghiệp truyền thanh, giai đoạn 2016 - 2020
Huyện đoàn Núi thành trao quà tại xã Tam Hòa
Tích cực triển khai các hoạt động đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Thôn Hòa An (xã Tam Giang) đẩy mạnh phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" gắn với xây dựng nông thôn mới
UBND huyện Núi thành tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và tuyên dương, khen thưởng các danh hiệu văn hóa
Mô hình xây dựng “Tộc văn hóa” trong Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở Núi Thành
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2016
Kỷ niệm 55 ngày truyền thống dân số Việt Nam (26/12/1961-26/12/2016). Nhìn lại thành quả công tác Dân số-Kế hoạch hóa của huyện Núi Thành trong thời gian qua.
Bàn giao nhà “mái ấm công đoàn ” cho CNVCLĐ
Núi Thành sớm triển khai công tác đảm bảo phục vụ tết Đinh Dậu 2017
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10