Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức lớp tập huấn công tác kiểm tra, giám sát năm 2018.

Ngày đăng: 16:50 | 04/05 Lượt xem: 185

Sáng ngày 04/5/2018, tại Hội trường khối Đoàn thể Hội cựu chiến binh huyện Núi Thành khai mạc lớp tập huấn công tác kiểm tra, giám sát năm 2018.

Đồng chí Ngô Ánh Khôi, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn. Trong 1 ngày, hơn 60 đồng chí là Phó chủ tịch; Ban kiểm tra hội Cựu chiến binh 17 xã thị trấn, và hội Cơ quan (487) nhiệm kỳ 2017- 2022 đã được các đồng chí lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện hướng dẫn thực hiện các quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Hội Cựu chiến binh Việt Nam khóa V. Trong đó, tập trung vào các nội dung trọng tâm về công tác kiểm tra, giám sát của Ban chấp hành và Ban kiểm tra Hội các cấp; Quy định về báo cáo, quản lý lưu trữ hồ sơ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật. Dịp này, các học viên cũng đã được thông tin về những kết quả đạt được trong công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Hội Cựu chiến binh huyện Núi Thành trong thời gian qua và hướng dẫn công tác báo cáo trong lĩnh vực này. 
Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ công tác hội, cách thức thực hiện các cuộc kiểm tra, giám sát cho cán bộ hội cơ sở để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hội Cựu chiến binh huyện trong sạch vững mạnh./.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)