Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Trao hơn 1 tỷ đồng cho người nghèo xã Tam Hòa

Ngày đăng: 8:38 | 15/05 Lượt xem: 201

Sáng ngày 12.5.2018 Đoàn từ thiện công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt trao 10 căn nhà tình nghĩa và 200 xuất quà đến tay người nghèo xã Tam Hòa.

Tham dự chương trình từ thiện “Mái ấm tình người – An cư lập nghiệp” có ông Võ Đăng Tuyền – Phó chủ tịch HĐND, ông Bùi Văn Dương – Phó chủ tịch UBND xã Tam Hòa, bà Hoàng Thị Kim Châu – Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt (đại diện nhà tài trợ) , ông Nguyễn Tiên Thạch – Giám đốc Quỹ đầu tư và phát triển tỉnh Quảng Nam, bà Huỳnh Thị Thương – PGĐ Quỹ đầu tư và phát triển tỉnh Quảng Nam và hơn 200 hộ gia đình khó khăn của xã.

Tổng giá trị chương trình thiện nguyện mà Công ty Bách Đạt mang đến cho bà con xã Tam Hòa lần này trị giá trên 1 tỷ đồng. Cụ thể các phần quà bao gồm dầu ăn, nước mắm, hạt nêm với tổng giá trị 300 nghìn đồng/xuất và một 100 nghìn đồng tiền mặt. Đặt biệt, đoàn từ thiện còn trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã với số tiền 50 triệu đồng/nhà.
Tại đây, đoàn từ thiện đã trao những món quà ý nghĩa đến bà con khi mong muốn được cùng chung tay với cộng đồng đóng góp một phần sức mạnh vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo của địa phương. 

Tác giả: Trần Mai

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)