Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hòa Thuận Tây, Thành phố Đà Nẵng tặng quà cho phụ nữ nghèo xã Tam Hải.

Ngày đăng: 7:35 | 30/05 Lượt xem: 172

Hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương”, Đoàn đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ Phường Hòa Thuận Tây, Thành phố Đà Nẵng vừa đến thăm và tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo Hội LHPN xã Tam Hải huyện Núi Thành.

Đoàn đại biểu đã trực tiếp đến trao tặng quà cho 3 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo, đơn thân có hoàn cảnh đặc khó khăn. Trong đó, hỗ trợ sữa chữa nhà cho 2 hộ với số tiền 11 triệu đồng; hỗ trợ cho 1 phụ nữ khởi nghiệp 1 chiếc máy may công nghiệp, trị giá trên 5 triệu đồng để làm phương tiện sinh kế. Và trao tặng quà cho 1 trẻ em khuyết tật bị bệnh bại não với số tiền 1,5 triệu đồng. Tổng trị giá quà tặng trong đợt này trên 17 triệu đồng. 
Cùng ngày, đoàn cũng đã có chuyến tham quan, dã ngoại tại Làng tranh, danh thắng Bàn Than, Hòn Mang - Hòn Dứa và các danh lam thắng cảnh của xã đảo Tam Hải. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương”, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Qua đó, càng thêm đoàn kết gắn bó tình hữu nghị giữa phụ nữ các địa phương./. 

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)