Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Huyện Núi Thành tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018

Ngày đăng: 15:10 | 01/06 Lượt xem: 182

Sáng ngày 01.6.2018, tại Nhà văn hóa xã miền núi Tam Sơn, UBND huyện Núi Thành tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.

Đến dự có ông Trần Khanh – Phó chủ tịch HĐND huyện, ông Ngô Đức An – Phó Chủ tịch UBND – Trưởng ban chăm sóc, bảo vệ trẻ em huyện, cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể liên quan ở huyện, lãnh đạo UBND, cán bộ Lao động – Thương binh - xã hội các xã, thị trấn và đông đảo học sinh xã Tam Sơn.

Sau phần văn nghệ chào mừng, ông Ngô Đức An phát biểu tại buổi lễ nêu bật 7 nội dung cụ thể cần thực hiện trong “Tháng hành động vỉ trẻ em” năm 2018 (từ ngày 1 đến ngày 30.6.2018) với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, đồng thời nhấn mạnh “Tháng hành động vì trẻ em” là đợt cao điểm tổ chức các hoạt động có ý nghĩa vì thế hệ mầm non. Vì vậy, với trách nhiệm và sự quyết tâm của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cùng các địa phương, tin tưởng rằng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018 sẽ được triển khai tổ chức đồng bộ, rộng khắp trên địa bàn huyện và sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp; thế hệ trẻ sẽ có cơ hội phát triển bình đẳng và ngày cáng tốt đẹp hơn.
Tại buổi lễ, ông Lê Bá Tri – Phó Chủ tịch UBND xã Tam Sơn thay mặt lãnh đạo 17 xã, thị trấn trong toàn huyện phát biểu hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018.
Dịp nầy, UBND huyện Núi Thành tặng 100 triệu đồng từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em cho trường Mẫu giáo Sóc Nâu (xã Tam Sơn) để mua sắm trang thiết bị vui chơi, đồng thời tặng 60 xuất quà, mỗi xuất 500 ngàn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Tam Trà, Tam Sơn và Tam Thạnh. 
Sau buổi lễ, đoàn thấy thuốc Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam khám bệnh miễn phí cho gần 300 học sinh xã Tam Sơn.

Tác giả: Văn Phin

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)