Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội Đồng hương xã Tam Tiến trao thưởng học sinh giỏi

Ngày đăng: 8:59 | 05/06 Lượt xem: 232

Sáng 02/6/2018 tại xã Tam Tiến huyện Núi Thành (Quảng Nam), Hội Đồng hương xã Tam Tiến tại Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Tam Kỳ và huyện Núi Thành phối hợp với Hội Khuyến học xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tổ chức lễ trao học bổng và khen thưởng cho học sinh giỏi và tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học, học giỏi năm học 2017-2018 ở xã Tam Tiến.

Đến dự lễ trao thưởng có ông Nguyễn Huy Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Núi Thành, đồng chí Lê Văn Phu, phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Uy, phó Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo các Hội đồng hương xã Tam Tiến tại TP Đà Nẵng, Tam Kỳ và Núi Thành.

Tống số thưởng đã tặng là 77 suất cho các em học sinh giỏi cấp huyện và tỉnh; trong đó có 1 em học sinh bậc Tiểu học, 32 suất bậc THCS, 32 suất bậc THPT và 03 sinh viên giỏi năm học 2017-2018. Đặc biệt, có 06 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba và huy chương vàng cấp tỉnh. Mỗi suất học bổng bằng tiền là 300.000 đồng và giấy khen. Tổng giá trị gần 25 triệu đồng.
Những suất thưởng tuy không lớn về vật chất, nhưng thể hiện tính nhân văn cao cả, góp phần tạo điều kiện, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó hiếu học tiếp tục chăm ngoan học giỏi.
Đây là lần thứ 5, Hội đồng hương Tam Tiến thực hiện Chương trình nầy rất đáng trân trọng.-

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)