Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội Đồng hương Núi Thành trao học bổng& khen thưởng.

Ngày đăng: 15:00 | 19/06 Lượt xem: 157

Vừa qua (16/6) tại Hội trường Phỏng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành, Hội đồng hương Núi Thành tại thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với Hội Khuyến học huyện Núi Thành, tổ chức lễ trao học bổng và khen thưởng cho học sinh nghèo hiếu học, học giỏi năm học 2017-2018 trong toàn huyện

Đến dự lễ trao học bổng có đ/c Nguyễn Văn Mau, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; ông Nguyễn Tân, Trưởng ban liên lạc Hội đồng hương Núi Thành tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng các cơ quan liên quan trong huyện. 

Tống số học bổng là 34 suất cấp cho 30 em học sinh hiếu học, học giỏi các bậc học từ tiểu học đến THPT. Mỗi suất học bổng bằng tiền mặt là một triệu đồng. Dịp nầy, Hội đông hương còn khen thưởng cho 4 học sinh học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, mỗi suất từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Tổng số học bổng và quà có tổng giá trị trên 40 triệu đồng do Hội đồng hương Núi Thành tại Thành phố Hồ Chí Minh quyên tặng.
Trên tinh thần đồng cảm với quê hương của những người con xa quê, gắn liền với sự nghiệp trồng người rất đáng trân trọng; thể hiện tính nhân văn cao cả, góp phần tạo điều kiện, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó hiếu học của huyện nhà tiếp tục chăm ngoan học tập tốt!

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)