Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội NCT thị trấn Núi Thành tổ chức giao lưu văn nghệ-thể dục dưỡng sinh

Ngày đăng: 10:03 | 03/07 Lượt xem: 125

Chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Vừa qua, Hội NCT thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành (Q.Nam) tổ chức giao lưu Văn nghệ-Thể dục Dưỡng sinh do các Câu lạc bộ trong và ngoài huyện biểu diễn.

Tham dự giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ và hơn 100 hội viên của 9 CLB Thể dục dưỡng sinh và đại biểu các Hội NCT trong toàn huyện và CLB Thể dục dưỡng sinh ở phường An Xuân, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. 

Các hội viên đều nhiệt tình, tham gia đồng diễn rất đẹp mắt, cuốn hút đông đảo người xem. Những CLB đều có sự chuẩn bị rất công phu với các bài thể dục, như múa kiếm, thể dục gậy ngắn, múa quạt, thể dục tâm thể… rất đều, thể hiện sự đam mê thích thú với môn thể dục của những NCT luôn sống vui, sống khỏe!
Đặc biệt, có cụ tuy gần 80 tuổi nhưng đã tham dự giao lưu múa, hát một cách năng động, nhiệt tình. Có cụ đã tự biên, tự diễn những bài thơ, ca ngợi sự phát triển kinh tế - du lịch của huyện nhà. 
Đây là lần thứ 2, Hội NCT thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành tổ chức Giao lưu Thể duch dưỡng sinh với các đội bạn trong và ngoài huyện, để lại nhiều ấn tượng đẹp, tạo sân chơi có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của NCT trong niềm hân hoan, sống vui sống khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. 

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)