Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Trao tặng bò cho hộ nghèo, quà cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin và bể bơi cho học sinh với tổng số tiền hơn 177 triệu đồng

Ngày đăng: 7:42 | 10/07 Lượt xem: 126

Quỹ doanh nhân vì cộng đồng, Diễn đàn TENNIS doanh nhân và Hội TENNIS doanh nhân Vĩnh Lộc, Thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức các hoạt động thiện nguyện thăm tặng quà cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin, trao tặng bò cho hộ nghèo và bể bơi cho học sinh.

Dự thăm hỏi tặng quà có đồng chí Ngô Đức An- Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Văn Quyện- Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo của các xã: Tam Quang, Tam Xuân I, Tam Xuân II và Tam Mỹ Tây. 
Tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Đoàn đã trao quà cho 24 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin được nhận quà với số tiền 37 triệu 500 nghìn đồng. Sau đó Đoàn đi thăm, động viên tặng quà cho 2 nạn nhân ở khối 3 Thị trấn Núi Thành và thôn Hòa An xã Tam Giang; trao 2 con bò cho gia đình anh Nguyễn Tiên ở thôn Trung Toàn xã Tam Quang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Chiều cùng ngày, Đoàn đã đến thăm trao 3 con bò cho 3 hộ nghèo,có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin ở xã Tam Xuân I, Tam Xuân II và xã miền núi Tam Mỹ Tây, mỗi con trị giá 15 triệu đồng. Dịp này, Quỹ doanh nhân vì cộng đồng, Diễn đàn TENNIS doanh nhân và Hội TENNIS doanh nhân Vĩnh Lộc Thành phố Hồ Chí Minh còn trao bể bơi để học sinh tập bơi nhằm phòng, chống đuối nước xảy ra đối với học sinh trên địa bàn huyện với số tiền 80 triệu đồng. Tổng số tiền Quỹ doanh nhân vì cộng đồng, Diễn đàn TENNIS doanh nhân và Hội TENNIS doanh nhân Vĩnh Lộc Thành phố Hồ Chí Minh trao trong dịp này là 177 triệu 500 nghìn đồng.

Tác giả: Trường Giang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)