Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Xã Tam Anh Nam tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi

Ngày đăng: 7:52 | 10/07 Lượt xem: 147

Chiều ngày 06/7/2018, xã Tam Anh Nam đã tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởnghọc sinh giỏi các cấp, học sinh đạt giải tỉnh, huyện và học sinh nghèo con thương binh học giỏi năm học 2017 - 2018.

Về dự có đại diện Hội khuyến học huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Hội khuyến học xã, Ban Giám hiệu các trường cùng các em học sinh đạt giải các cấp. Năm học 2017 - 2018, công tác Giáo dục ở xã Tam Anh Nam ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu trong công tác dạy và học của các trường học trên địa bàn xã, đội ngũ thầy cô giáo và của các em học sinh trên các bậc học.

Trong đó, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đã được quan tâm đúng mức và đạt kết quả tốt. Toàn xã đã có 12 em đạt giải cấp tỉnh (01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba, 04 giải khuyến khích), 69 em đạt giải cấp huyện, học sinh giỏi Trung học phổ thông 59 em, con hộ nghèo, con thương binh học giỏi có 08 em. Đặc biệt, trong số đó có nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng bằng ý chí, nghị lực của bản thân đã vươn lên để đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập.
Việc tổ chức hàng năm Hội nghị tuyên dương học sinh giỏi của xã Tam Anh Nam nhằm động viên, khen thưởng kịp thời những học sinh thi đỗ đạt cao, đồng thời có ý nghĩa thiết thực trong việc khuyến khích phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong các đơn vị trường học tại địa phương./. 

Tác giả: Nguyễn Hoài Toàn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)