Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội Cựu giáo chức huyện sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

Ngày đăng: 9:34 | 12/07 Lượt xem: 157

Ngày 10/7/2018, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Cựu giáo chức huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2018 và bàn phương hướng 6 tháng cuối năm.

Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018, Hội Cựu giáo chức huyện Núi Thành, đã có nhiều cố gắng tổ chức nhiều hoạt động đạt hiệu quả theo nhiệm vụ của Hội đề ra. Tổ chức tham quan và giao lưu với các Hội bạn trong và ngoài huyện, như tham quan giao lưu với Hội Cựu giáo chức thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước; Hội CGC huyện Hiệp Đức; tham quan Khu tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng tại núi Cấm thành phố Tam Kỳ... Hội đã thực hiện tốt việc học tập và làm theo Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; chăm lo tốt đến đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, tổ chức giao lưu thơ văn, giao lưu với cự học sinh thời kháng chiến 1, giao lưu với CLB thơ Hội Người cao tuổi ở môt số xã trong huyện... Phối hợp với trường học giáo dục đạo đức học sinh thực hiện tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, “Tiên học lễ; hậu học văn”… 

Hội đã cộng tác, phối hợp với Hội khuyến học, Hội Người cao tuổi, Hội đồng hương, các nhà tài trợ mọi miền… để cấp học bổng, khen thưởng cho học sinh, sinh viên học giỏi, học sinh nghèo hiếu học nhân dịp Bế giảng năm học và ngày Quốc tế thiếu nhi, tổ chức dạy hè miễn phí cho học sinh nghèo tại địa phương. Tặng trên 100 suất quà, giá trị gần 45 triệu đồng. Làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, phối hợp với các lực lượng xã hội, xây dựng phong trào xã hội hóa giáo dục; góp phần chung tay phát triển sự nghiệp trồng người của huyện nhà. 
Phương hướng 6 tháng cuối năm, huyện Hội tiếp tục phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện cùng các trường học, giúp học sinh hoạt động hè, chuẩn bị hành trang vào năm học mới 2018-2019. 

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)