Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội Đồng hương Tam Hòa trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Ngày đăng: 8:29 | 23/07 Lượt xem: 153

Vừa qua tại Hội trường UBND xã Tam Hòa, Hội Đồng hương xã Tam Hòa tại Đà Nẵng và Tam Kỳ phối hợp với Hội Khuyến xã, tổ chức lễ trao học bổng và khen thưởng cho học sinh nghèo hiếu học, học giỏi năm học 2017-2018.

Tống số học bổng là 24 suất cấp cho 22 em học sinh với tổng số tiền gần 20 triệu đồng. Trong đó bậc Trung học phổ thông có 11 em, bậc Đại học và Cao đẳng có 11 em. Mỗi suất học bổng bằng tiền mặt trao cho bậc THPT và bậc Đại học, Cao Đẳng là 500.000 đồng. Dịp này, Hội Đồng hương còn khen thưởng cho em Nguyễn Biệt Thự số tiền 100USD cho tinh thần vượt khó vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Trước sự quan tâm của Hội Đồng hương Tam Hòa, em Vũ Thị Thanh Nhàn – Sinh viên Đại học y dược Huế chia sẻ: “Điều hạnh phúc và vô cùng đáng quý là chúng em luôn nhận được sự đồng hành, tận tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm Hội đồng hương Tam Hòa. Đây thực sự là nguồn động lực vô giá để chúng em phấn đấu vươn lên, không chịu lùi bước trên con đường học tập và rèn luyện của mình.”
Có thể nói món quà tuy không lớn về vật chất, nhưng thể hiện tính nhân văn cao cả, là động lực to lớn để các em vươn lên vượt khó hiếu học.

Tác giả: Trần Mai

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)