Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

HĐND xã Tam Nghĩa sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

Ngày đăng: 8:35 | 23/07 Lượt xem: 139

Sáng ngày 18/7/2018, Thường trực HĐND xã Tam Nghĩa tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 và đề ra hương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Long – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng công an Huyện Núi Thành; đồng chí Hồ Kính- phó Giám đốc Cụm Công nghiệp Nam Chu Lai; đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Chính trị viên Đồn Biên phòng Cảng Kỳ Hà, cùng toàn thể đại biểu Hội đồng nhân dân xã Tam Nghĩa.

Với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và toàn dân trên địa bàn xã, trong 6 tháng đầu năm 2018 tình hình Kinh tế - Xã hội của địa phương đã có những chuyển biến tích cực và đạt kết quả cụ thể trên các lĩnh vực.
6 tháng đầu năm. Ban Thường trực HĐND xã Tam Nghĩa luôn bám sát sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, hoạt động tích cực, đi vào chiều sâu; thường xuyên phối hợp với UBND và các cơ quan hữu quan trong việc thực thi nhiệm vụ, tạo sự thống nhất trong sự chỉ đạo, điều hành của cả hệ thống chính trị.
Tại phiên họp, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp vào Báo cáo sơ kết và nêu lên phương hướng mới.
Thường trực HĐND và các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục đôn đốc các hoạt động, giám sát trên cơ sở lựa chọn những nội dung cần thiết phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành chung; tăng cường rà soát, đôn đốc việc triển khai các nghị quyết HĐND để đảm bảo kịp thời và điều chỉnh cho phù hợp; giám sát công tác giải quyết kiến nghị đơn thư, khiếu nại tố cáo của công dân; phản biện những vấn đề cử tri đang quan tâm hiện nay và thời gian đến./.

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)