Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

UBND thị trấn Núi Thành tổ chức gặp mặt các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ

Ngày đăng: 14:46 | 27/07 Lượt xem: 142

Đã 71 năm đã trôi qua, kể từ ngày 27/7/1947- Ngày thương binh liệt sĩ đầu tiên cho đến nay đã trở thành ngày truyền thống nhân văn cao đẹp của dân tộc ta. Đây là dịp thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,“Đền ơn đáp nghĩa” đối với những người con đã hiến dâng cuộc đời và một phần xương máu của mình vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể và Nhân dân thị trấn Núi Thành đã luôn quan tâm thực hiện tốt các chính sách ưu đãi, cả về vật chất lẫn tinh thần của Đảng và Nhà nước đối với Thương bệnh binh, Liệt sỹ, người có công với CM, cũng như gia đình và con em của họ. 

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Núi Thành về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Được sự thống nhất của Đảng ủy thị trấn Núi Thành. Sáng ngày 25/7/2018, UBND thị trấn Núi Thành long trọng tổ chức buổi gặp mặt các đối tượng chính sách trên địa bàn, nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947– 27/7/2018). 
Về dự buổi gặp mặt có Đ/c Đoàn Văn Hùng - PBT đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/c Đỗ Minh Thành - Đảng ủy viên, PCT UBND thị trấn; Đ/c Nguyễn Thị Yến - UV Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMT thị trấn; cùng các đ/c đại diện các ngành, hội đoàn thể thị trấn và đặc biệt là sự hiện diện đông đảo của các đ/c thương binh, bệnh binh, người có công với CM, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn thị trấn Núi Thành.
Tại buổi gặp mặt, đ/c Đỗ Minh Thành - PCT UBND thị trấn đã thông qua Báo cáo đề cương tuyên truyền kỷ niệm 71 năm ngày TBLS và kết quả công tác TB & XH của thị trấn Núi Thành năm 2017 - 6 tháng đầu năm 2018.
Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, các đ/c thương, bệnh binh đã cống hiến cuộc đời và xương máu của mình cho sự nghiệp cách mạnh vẻ vang của dân tộc. UBND thị trấn cũng đã dành 63 suất quà để tặng cho các đối tượng chính sách khó khăn, đau ốm trong buổi gặp mặt ngày 27/7 năm nay với tổng số tiền 22,7 triệu đồng.
Để chia sẻ, bày tỏ cảm xúc và gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm, tình nghĩa của Đảng và Nhà nước đối với các đối tượng chính sách, ông Phan Kiều Oanh, khối phố 2, đại diện cho các đối tượng chính sách trên địa bàn thị trấn đã lên phát biểu cảm tưởng.
Các gia đình chính sách còn được lắng nghe lời phát biểu, động viên, chia sẻ chân tình của đ/c Đoàn Văn Hùng - đại diện cho lãnh đạo thị trấn.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, nghĩa tình và thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Kim Loan

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)