Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

UBND xã Tam Nghĩa tổ chức Lễ Kỷ niệm-gặp mặt, tặng quà các đối tượng chính sách.

Ngày đăng: 15:51 | 27/07 Lượt xem: 194

Sáng 26/7/2018; Ban Thương binh-Xã hội Tam Nghĩa, tổ chức Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), gặp mặt và tặng quà các đối tượng chính sách, gồm có Mẹ VNAH, AHLLVTND, thương bệnh binh; thân nhân Mẹ VNAH, thân nhân AHLLVTND, thân nhân liệt sĩ và gia đình người có công cách mạng tiêu biểu qua các thời kỳ.

Đến dự Lễ Kỷ niệm có các đồng chí đại biểu lãnh đạo các Công Ty; các Doanh nghiệp; các nhà tài trợ… đại biểu địa phương có đồng chí Châu Ngọc Hồng, Bí thư Đảng ủy xã Tam Nghĩa; các đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã và các đối tượng chính sách.

Tổng số quà tặng gần 100 suất với tồng giá trị trên 100 triệu đồng; trong đó gồm: Quà Trung ương, quà tỉnh Quảng Nam; quà của huyện Núi Thành và các đơn vị như: Sân bay Chu Lai tặng, Hải đội 2-Biên phòng Quảng Nam, Trung đoàn 733; các Hội đoàn thể, Công ty xí nghiệp địa bàn xã, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã…. 
Đây là những món quà với nghĩa cử cao đẹp, mang đậm tính nhân văn, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của truyền thống dân tộc Việt Nam đối với những người đã dâng hiến cuộc đời cho non sông đất nước nở hoa ngày thêm tươi đẹp!

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)