Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Hiệp tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018).

Ngày đăng: 9:11 | 01/08 Lượt xem: 152

Sáng ngày 27/7/2018, đúng vào dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ, (27/7/1947- 27/7/2018), xã Tam Hiệp tổ chức buổi gặp mặt thân mật các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Về dự có bà Võ Thị Kim Hoa, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện, ông Võ Văn Thạnh, Phó chủ tịch UBMT TQVN huyện; Phía địa phương có các mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Thị Thoại, Lê Thị Đào, các Anh hùng LLVTND Võ Hồng Thân, Trần Thị Dự, bà Ngô Thị Tiến, Bí thư đảng ủy xã, ông Đoàn Ngọc Đính, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng đông đảo các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn. Ông Lê Chí, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Hiệp thông qua diễn văn buổi gặp mặt ôn lại lịch sử hào hùng của quân và dân ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Để tỏ lòng thành kính tri ân, ghi nhớ công lao to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu để đất nước nở hoa độc lập, kết trái tự do hôm nay, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tam Hiệp đã thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, giải quyết kịp thời các chế độ chính sách hậu phương quân đội, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chung tay chăm sóc các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn. Tiêu biểu như xây dựng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách, phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng. 
Hằng năm, vào các dịp ngày lễ, tết, ngày kỷ niệm Thương binh liệt sĩ xã Tam Hiệp đều tổ chức gặp mặt, thăm hỏi tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn. Toàn xã hiện có 464 thân nhân gia đình thờ cúng liệt sĩ, thờ bằng tổ quốc ghi công, 125 thương binh đang được hưởng trợ cấp. Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Tam Hiệp đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, không ngừng phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Vân, thương binh 2/4 thay mặt các đối tượng chính sách đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm chăm lo chu đáo của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tam Hiệp đã tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách, người có công với cách mạng vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, xây dựng quê hương Tam Hiệp ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh. Dịp này, hội Liệp phụ nữ huyện Núi Thành trao tặng 3 suất quà; XãTam Hiệp trao tặng 8 suất quà cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, và hơn 200 suất quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách người có công với cách mạng trên địa bàn đã về dự buổi gặp mặt./.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)