Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Sơ kết công tác Đảng bộ Mặt trận - Đoàn thể huyện 6 tháng đầu năm 2018

Ngày đăng: 14:55 | 08/08 Lượt xem: 220

Sáng ngày 06/8/2018, Đảng bộ Mặt trận - Đoàn thể huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động của Đảng bộ 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khước – UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hữu - Phó Bí thư Đảng bộ Mặt trận & Đoàn thể huyện, cùng các đồng chí Ban Thường vụ, Ban chấp hành và toàn thể đảng viên Đảng bộ.
Trong 6 tháng đầu năm, Đảng bộ Mặt trận - Đoàn thể huyện đã chỉ đạo các chi bộ triển khai thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đảng bộ đã tập trung làm tốt công tác quản lý đảng viên, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, giữ vững nề nếp sinh hoạt, thực hiện tốt chế độ công tác và hoạt động theo qui định của Điều lệ Đảng, mọi chủ trương đưa ra trước Đảng bộ đều có sự bàn bạc thống nhất trong BCH Đảng bộ. Các nguyên tắc trong tổ chức và sinh hoạt, các qui định, qui chế của Đảng được thực hiện nghiêm túc, dân chủ trong sinh hoạt đảng được phát huy; mối quan hệ, lề lối làm việc giữa Đảng uỷ với lãnh đạo các cơ quan trong Khối được tăng cường, tạo được tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong nội bộ về tư tưởng và hành động thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết, qui định của Đảng. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng đã được Đảng bộ quan tâm, chú trọng, hằng tháng Ban chấp hành đều có đánh giá về chính trị tư tưởng trong đảng viên và quần chúng, từ đó tình hình chính trị, tư tưởng của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục ổn định và không ngừng nâng cao nhận thức, giữ vững lập trường, quan điểm, tư tưởng chính trị, đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, gương mẫu tham gia đầy đủ các lớp học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng các cấp. 
Trong 6 tháng cuối năm 2018, Đảng bộ Mặt trận - Đoàn thể huyện tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TU, ngày 16/4/2013 của Tỉnh ủy Quảng Nam “Về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sử đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên” trong năm 2018; Chỉ thị số 05-CT/TW về“Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phối hợp thực hiện kế hoạch kiểm tra, giám sát của UBMT, các đoàn thể theo QĐ 217-QĐ/TW đã được BTV Huyện ủy phê duyệt. Tham gia các hoạt động thực hiện cuộc vận động “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Phối hợp tham gia, tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Phủ ủy Tam Kỳ (15/8/1933 – 15/8/2018), tiến tới chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập huyện Núi Thành (03/12/1983 - 03/12/2018).

Tác giả: Thanh Lan

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)