Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội người Cao tuổi xã Tam Nghĩa tổ chức kỷ niệm 27 năm ngày Quốc Tế NCT

Ngày đăng: 13:51 | 03/10 Lượt xem: 223

Sáng 28/9 Hội người Cao tuổi xã Tam Nghĩa tổ chức kỷ niệm 27 năm ngày Quốc Tế NCT 01/10 
Đến dự Kỷ niệm có đồng chí Châu Ngọc Hồng, Bí thư Đảng ủy Tam Nghĩa, các hội, đoàn thể trong xã và đông đủ cán hộ hội viên Hội NCT toàn xã.
Cụ Huỳnh Ngươn, Phó Chủ tịch Hội NCT xã thông qua truyền thống NCT Việt Nam 27 năm qua.
Đồng chí Châu Ngọc Hồng phát biểu, nêu cao tinh thần các cụ trong toàn xã, tiếp tục đẩy mạnh hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò Người Cao tuổi được thực hiện đa dạng, phong phú, có hiệu quả. Công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT đã góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, như tổ chức thăm người bệnh và phúng điếu hội viên qua đời; phối hợp với ngành y tế, Hội từ thiện vận động tặng quà cho các cụ khó khăn. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao dành cho hội NCT ngày càng phát triển đa dạng với nhiều loại hình, thu hút ngày càng đông hội viên NCT hưởng ứng tham gia.Song song với công tác chăm sóc NCT, trong đó công tác phát huy vai trò NCT đã được các cấp Hội NCT trong xã hưởng ứng tham gia, như: NCT tích cực giáo dục con cháu nâng cao ý thức tham gia giao thông, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, thực hiện nếp sống văn hóa trong việc cưới, việc tang, lễ hội, giúp nhau phát triển kinh tế… Trong phong trào khuyến học, khuyến tài NCT làm nòng cốt tham gia khích lệ phong trào học tập, giáo dục con cháu phát huy truyền thống hiếu học của gia đình, dòng họ, xây dựng tộc văn hóa đạt hiệu quả thiết thực.
Lễ Kỷ niệm có biểu diễn thể dục dưỡng sinh của CLB của Hội NCT xã và Ban tổ chức tặng 36 suất quà cho các hội viên khó khăn, mỗi suất bằng tiền mặt 500,000 đồng.

Tác giả: Tường Huy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)