Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội người cao tuổi xã Tam Xuân I sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi

Ngày đăng: 13:53 | 03/10 Lượt xem: 144

Sáng ngày 28.9.2018, Hội người cao tuổi xã Tam Xuân I tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1.10.1991-1.10.2018), phát động phong trào thực hiện chương trình “Tháng hành động vì người cao tuổi” – tháng 10.2018.
Đến dự có ông Ngô Ánh Khôi – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện – thành viên Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã Tam Xuân I, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và hơn 60 cụ ông cụ bà đại diện cho toàn thể người cao tuổi trong xã.


Sau phần văn nghệ chào mừng, bà Hồ Thị Bạn – Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Tam Xuân I phát biểu tại buổi sinh hoạt nêu bật sự ra đời và ý nghĩa của ngày Quốc tế người cao tuổi (1.10); những đóng góp to lớn của các thế hệ người cao tuổi Việt nam đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đối với Hội người cao tuổi xã Tam Xuân I, những năm qua, các cụ ông, cụ bà đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, đặc biệt là phong trào thể dục dưỡng sinh lan tỏa mạnh mẽ, tạo điểu kiện để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.
Tại buổi sinh hoạt, với sự đóng góp của các tập thể, cá nhân trong và ngoài xã, Hội người cao tuổi xã Tam Xuân I đã tặng 51 xuất quà, mỗi xuất 300 ngàn đồng cho các cụ ông cụ bà già yếu có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị quà tặng trên 15 triệu đồng.

Tác giả: Văn Phin

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)