Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tổ chức Tọa đàm “Lắng nghe tiếng nói từ chi, tổ” chia sẻ kinh nghiệm cán bộ Hội giỏi năm 2018

Ngày đăng: 9:48 | 05/10 Lượt xem: 268

Thực hiện nhiệm vụ xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những khó khăn trong quá trình triển khai phong trào, công tác Hội. 
Vào ngày 01 tháng 10 năm 2018, Hội LHPN xã Tam Nghĩa tổ chức Tọa đàm “Lắng nghe tiếng nói từ chi, tổ” chia sẻ kinh nghiệm cán bộ Hội giỏi. Về dự Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thị Xuân- PCT Hội LHPN Huyện Núi Thành, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các đồng chí bí thư chi bộ và 45 chị đại diện cán bộ chi, tổ hội phụ nữ của 09 thôn.


Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở, những ý kiến chia sẻ từ các chị cán bộ chi, tổ, các đồng chí bí thư chi bộ, và lãnh đạo địa phương đã nói lên sự quan tâm, trách nhiệm của chi ủy đối với phong trào của phụ nữ.
Bên cạnh đó, chị em cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thị Xuân- PCT Hội LHPN huyện Núi Thành phân tích, đánh giá những việc làm đạt, chưa đạt, động viên chị em phụ nữ tiếp tục thực hiện phong trào của Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đây là dịp Hội LHPN xã rút ra những bài học kinh nghiệm, cách làm hay bổ sung vào phương hướng hoạt động của Hội sắp đến.
Cũng nhân buổi Tọa đàm, Hội LHPN xã đã biểu dương, tặng Giấy Công nhận cho 09 chị là cán bộ chi, tổ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào, công tác Hội.

Tác giả: Nguyễn Thị Tình

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)