Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

UBMTTQVN xã Tam Nghĩa tổ chức Diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ công chức và Công an xã

Ngày đăng: 3:14 | 10/10 Lượt xem: 205

Ngày 05/10/2018, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Tam Nghĩa tổ chức Diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ công chức và Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018. 
Dự buổi diễn đàn có các đ/c Châu Ngọc Hồng, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thành Đạt, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đinh Thị Hạnh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận, các chức danh cán bộ, công chức xã và gần 100 người trong toàn xã.
Phát biểu khai mạc diễn đàn, đồng chí Đinh Thị Hạnh – Chủ tịch UBMTTQVN xã đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và nội dung trọng tâm của diễn đàn để nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức và công an xã trong thời gian qua. Qua đó, tăng cường xây dựng mối quan hệ mật thiết, gần gũi giữa chính quyền, cán bộ, công chức và công an xã với nhân dân.


Đồng chí Nguyễn Xuân, Phó Công an xã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công tác của công an xã và tình hình thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, Công an xã trong thời gian quan. Theo đó, Công an xã đã cơ bản làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm và quản lý giáo dục, không để phát sinh những vi phạm pháp luật trên địa bàn; tham mưu thực hiệu hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Tại diễn đàn có 31 lượt ý kiến phát biểu góp ý chung quanh các nội dung về tinh thần, trách nhiệm phục vụ của Cán bộ công chức luôn có trách nhiệm với dân dân. Một số ý  kiến trên lĩnh vực xã hội cho rằng địa phương giải quyết chưa rốt ráo, như giải quyết đơn thư còn chậm và chưa kết luận dứt khoát cho dân biết, việc tranh chấp đất đai và giải phóng mặt bằng, nạn ô nhiễm môi trường… còn hạn chế. 
Đại diện các ngành chuyên môn và lãnh đạo UBND xã, UBMTTQ xã đã tiếp thu và giải trình những ý kiến của bà con nhân dân quan tâm tại diễn đàn.

Tác giả: Tường Huy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)