Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Núi Thành tổ chức liên hoan văn nghệ các tôn giáo lần thứ II, tuyên dương thanh niên tôn giáo tiêu biểu năm 2018

Ngày đăng: 7:54 | 24/10 Lượt xem: 190

Hướng về kỷ niệm Ngày đại đoàn kết toàn dân tộc ngày 18/11, chào mừng Đại hội UBMTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024, đồng thời là dịp để đồng bào các tôn giáo trong huyện được gặp gỡ, giao lưu tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, qua đó tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với nhau, cùng thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào về những truyền thống vẻ vang của đất nước, dân tộc trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tối ngày 17/10/2018, tại xã Tam Hòa,UBMTTQ Việt Nam huyện Núi Thành, Phòng Nội vụ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và Trung tâm VH-TT huyện đã khai mạc Liên hoan văn nghệ các tôn giáo và Tuyên dương gương Thanh niên tôn giáo Huyện Núi Thành. Đến dự Liên hoan, có đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Khả, Phó Bí thư Huyện ủy, Đại đức Thích Quảng Hòa – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện Núi Thành, đại biểu lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đại biểu các cơ quan, ban ngành của huyện, đại biểu cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận đoàn thể xã Tam Hòa, các Mục sư, Truyền đạo, Linh mục... đại biểu đồng bào tôn giáo trong toàn huyện cùng tham dự.
Thay mặt Ban tổ chức, ông Phạm Trí, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam đã phát biểu khai mạc đêm liên hoan. Tiếp đó, đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh tặng 3 nhà Đại đoàn kết cho 3 hộ gia đình thuộc các tôn giáo của huyện Núi Thành khó khăn về nhà ở, mỗi nhà 40 triệu đồng, đó là hộ Võ Thị Hoàng – Thôn Bình An xã Tam Hòa, hộ Trần Thị Hai – Thôn Hòa An xã Tam Hòa, hộ Trần Ngọc Vang – Thôn Phú Hòa xã Tam Sơn.

                                                          Đ/c Huỳnh Minh Cường, Chủ tịch UBMTTQ VN Huyện trao giải cho các đội

Nhằm ghi nhận, tuyên dương những thanh niên tôn giáo trong huyện có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác và hoạt động phong trào thanh thiếu nhi,và trong các hoạt động tôn giáo, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã Tuyên dương 10 gương thanh niên tôn giáo tiêu biểu và trao tặng quà cho 06 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.
Đi vào phần Liên hoan văn nghệ, 12 đơn vị là các chùa, chi hội, giáo xứ, giáo họ đã thể hiện 14 tiết mục văn nghệ trong sự chào đón hân hoan của các đại biểu và đông đảo bà con nhân dân xã Tam Hòa đến xem và cổ vũ. Đa số các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, có nội dung ca ngợi đất nước, ca ngợi đức hy sinh, tình yêu đôi lứa,... bằng sự trình bày, thể hiện đầy cảm xúc của các anh chị cô chú là diễn viên không chuyên đến từ các địa bàn trong toàn huyện. Sau gần 02 giờ diễn ra các hoạt động của đêm Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 07 giải A, 07 giải B cho các Tiết mục.

Tác giả: Đinh Hiếu Trung

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)