Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội Cựu chiến binh xã Tam Hòa - Giữ vững bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”

Ngày đăng: 9:43 | 25/01 Lượt xem: 145

Sáng ngày 18/1/2019, Hội cựu chiến binh xã Tam Hòa tổ chức Hội nghị ban chấp hành lần thứ 8, khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Hội nghị có ông Ngô Ánh Khôi – Ủy viên Hội cựu chiến binh tỉnh, Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Núi Thành; ông Võ Thanh Lạc – Bí thư Đảng ủy xã Tam Hòa; ông Nguyễn Quang Diệu – Chủ tịch UBND xã Tam Hòa; ông Bùi Văn Dưỡng – Chủ tịch UBMTTQVN xã Tam Hòa cùng các đồng chí trong chi ủy, chi bộ, ban nhân dân, ban công tác Mặt trận và đông đảo Hội viên của Hội.


Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Hội năm 2018 và định hướng phát triển, xây dựng Hội năm 2019. Trong năm 2018, tình hình của đời sống nhân dân nói chung và hội viên hội Cựu chiến binh được ổn định. Qua khảo sát, có 95/188 hội viên có mức sống khá chiếm tỷ lệ 50.53%, đến nay không còn hộ nghèo, hộ cận nghèo. Tổng nguồn vốn đã huy động giúp nhau phát triển kinh tế được gần 200 triệu đồng, nâng nguồn vốn được huy động trong hội viên lên 392 triệu đồng, bình quân trên 2 triệu đồng trên một hội viên, tăng 2.75% so với năm 2017. Công tác phối hợp được triển khai có hiệu quả, nổi bật là vận động hội viên đóng góp quà cho đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày TBLS được 10 xuất quà trị giá 2 triệu đồng, phối hợp với Mặt trận, hội đoàn thể vận động chủ trương di dời chuồng trại ra sau nhà…

Bên cạnh đó, tại hội nghị ông Võ Thanh Lạc – Bí thư Đảng ủy xã Tam Hòa nhấn mạnh “Hội nghị hôm nay, đã thống nhất các chỉ tiêu phát triển với những con số ấn tượng nhưng cũng đầy thách thức với hoạt động của Hội trong năm 2019. Tuy nhiên, Đảng ủy sẽ đóng vai trò là người đồng hành, định hướng, chỉ đạo để Hội đạt được kết quả mà Hội đã đề ra trong năm 2019. Tôi tin tưởng rằng với nội lực mạnh mẽ và sự nhạy bén của đội ngũ nhân sự sẽ giúp hội hoàn thành xuất sắc đạt và vượt những định hướng đề ra.”

Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh xã Tam Hòa cũng đã tiến hành trao thưởng cho các ca nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội năm 2018.

Tác giả: Trần Mai

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)