Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Huyện Núi Thành tổ chức tổng kế phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân CĐDC” xuân Kỷ Hợi -2019 và hiến máu tình nguyện năm 2018

Ngày đăng: 8:38 | 06/03 Lượt xem: 81

Sáng ngày 04 tháng 3 năm 2019, tại Hội trường Khối Hội – Đoàn thể huyện Núi Thành, Hội Chữ thập đỏ huyện Núi Thành tổ chức hội nghị tổng kết phong trào “ Tết vì người nghèo và NNCDDC” Xuân Kỷ Hợi- 2019 và Cuộc vận động TD HMTN năm 2018.

Đến dự có Ông Phạm Bằng, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam; Ông Nguyễn Hữu Đạo, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ông Ngô Đức An, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng ban vận động “ Tết vì người nghèo và nạn nhân CDDC” và BVĐTD HMTN huyện Núi Thành và đại diện các cơ quan, đơn vị lực lượng Vũ trang đóng chân trên địa bàn huyện, Hội, đoàn thể của huyện, đại diện lãnh đạo UBND và Trưởng Ban VĐ hai Cuộc vận động 17 xã, Thị trấn, Hội Chữ thập đỏ trực thuộc đến dự.

Kết quả phong trào “ Tết vì người nghèo và nạn nhân CĐC” Xuân Kỷ Hợi- 2019 của huyện Núi Thành là đáng được biểu dương, ghi nhận đó là: Với sự vào cuộc đồng bộ của các Ban, nghành, Hội, đoàn thể của huyện, sự hưởng ứng tích cực của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái, người con quê hương Núi Thành làm ăn sinh sống ở mọi miền Tổ quốc. Toàn huyện đã vận động được tổng trị giá tiền, quà trị giá gần 07 tỷ đồng qui ra quà: Trên 20 ngàn suất quà và đã trao tặng hơn 20 ngàn suất quà cho hộ nghèo, nạn nhân CDDC, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiên tai, bệnh hiểm nghèo đột xuất trong dịp đón Tết cổ truyền Xuân Kỷ Hợi- 2019. So với chỉ tiêu tỉnh giao đạt: 248,79 %.
Về công tác vận động toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2018 đã vận động trên 1.430 đơn vị máu đạt: 158,89 % chỉ tiêu tỉnh giao.
Nhân hội nghị này Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh tặng Giấy chứng nhận cho 02 gia đình và 56 cá nhân có thành tích HMTN,UBND huyện Núi Thành đã tặng Giấy khen cho: 66 cá nhân hiến máu lần thứ 3, 15 Giấy khen cho 06 gia đình và 06 tập thể có thành tích vận động trên 50 người hiến máu tình nguyện và UBND huyện Núi Thành tặng 06 Giấy khen cho 06 đơn vị xã, Thị Trấn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào vận động “ Tết vì người và nạn nhân CDDC Xuân Kỷ Hợi – 2019./.

Tác giả: Nguyễn Đức Bửu

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)