Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Xã Tam Hòa tặng quà Tiếp sức đến trường năm học mới

Ngày đăng: 14:12 | 04/09 Lượt xem: 182

Năm học mới 2019-2020 đã đến; sáng 31/8/2018, UBND xã Tam Hòa, phối hợp với Hội Khuyến học-Cựu giáo chức xã Tam Hòa, tổ chức tặng quà Tiếp sức đến trường cho các em học sinh nghèo - hiếu học trong toàn xã.

Đến dự, có ông Nguyễn Huy Hoàng, phó Chủ tịch Hội Khuyến học-Cựu giáo chưc huyện Núi Thành, ông Bùi Văn Dương, phó Chủ tịch UBND xã Tam Hòa; lãnh đạo Quỹ Đầu tư Phát triển tỉnh Quảng Nam; bà Hoàng Kim Châu - Giám đốc Công ty Bách Đạt An và lãnh đạo Hội Khuyến học-Cựu giáo chức xã Tam Hòa, cung phụ huynh và học sinh trong xã.
Tổng số quà đã tặng là 100 suất đến với các đối tượng học sinh nghèo - hiếu học, từ bậc Mầm non đến THPT trong địa bàn xã Tam Hòa.
Mối suất quà gồm quần áo, vở và 50.000 đồng tiền mặt; tổng giá trị mỗi suất quà là 300.000 đồng. Tổng giá trị 100 suất quà là 30 triệu đồng, do Công ty Cổ phần Bách Đạt An, tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam và Quỹ Đầu tư Phát triển tỉnh Quảng Nam phối hợp trao tặng. 

Cũng vào dịp khai giảng năm học mới. Vừa qua, Hội đồng hương xã Tam Hòa tại thành phố Đà Nẵng đã trao 30 suất quà tặng học sinh bậc THPT và Cao đẵng-Đại học có hoàn cảnh nghèo hiếu học; mỗi suất quà bằng tiền mặt là 500.000 đồng. Tổng giá trị là 15 triệu đồng.
Đây là nghĩa cử cao đẹp của Công ty Bách Đạt An tại huyện Điện Bàn và Hội đồng hương xã Tam Hòa tại TP Đà Nẵng với mong muốn được làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với các em học sinh nghèo - hiếu học của xã Tam Hòa nhằm Tiếp sức cho các em, nhân dịp bước vào năm học mới, 2019-2020. 

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)