Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội Khuyến học Xã Tam Hải tặng quà “Tiếp sức đến trường” năm học mới.

Ngày đăng: 16:28 | 10/09 Lượt xem: 150

Chiều 09/9/2019, Hội Khuyến học xã Tam Hải, huyện Núi Thành tổ chức tặng học bổng, quà “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh -sinh viên, học giỏi-xuất sắc trong toàn xã, năm học 2018-2019.

Đến dự, có lãnh đạo Hội Khuyến học-Cựu giáo chức huyện Núi Thành; lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND, UBND, UBMTTQ; lãnh đạo các cơ quan, trường học, Hội đoàn thể và phụ huynh cùng các em học sinh trong xã. Đặc biệt là sự hiện diện của bà Vũ Thị Quỳnh Tương, đại diện và kế thừa học bổng của Trình Thị Phương của xã Tam Hải. Tổng số quà gồm 21 suất, từ bậc Tiểu học đến THPT và Đại học trong địa bàn xã Tam Hải; tổng giá trị trên 40 triệu đồng; do Chương trình học bổng Trình Thị Phương còn gọi là “Quỹ Khuyến học Trình Thị Phương” tài trợ.

Đồng hành với Chương trình học bổng Trình Thị Phương, nhân dịp nầy, anh Bùi Văn Hùng và anh Hoàng Hải, đại diện những người con xa quê của xã đảo Tam Hải, đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh gởi tặng các em có tên nêu trên, mỗi suất là một triệu đồng. 
Đây là lần thứ sáu, Chương trình Học bổng Trình Thị Phương, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc; là chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với các em học sinh –sinh viên nghèo - hiếu học của xã Tam Hải, nhân dịp bước vào năm học mới, 2019-2020, rất đáng trân trọng./

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)