Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Xã Tam Sơn tổ chức Vui tết trung thu năm 2019

Ngày đăng: 15:42 | 13/09 Lượt xem: 253

Chiều ngày 12/9/2019 (nhằm 14/8ÂL) UBND xã Tam Sơn tổ chức Vui tết trung thu năm 2019 cho tất cả các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã.

Về dự có ông Nguyễn Văn Hùng , Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã; Ông Huỳnh Hùng, Phó bí thư đảng ủy chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Văn Thận, Phó chủ tịch HĐND xã, ông Lê Bá Tri, Phó chủ tịch UBND xã; ông Chung Nhanh, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, đại diện lãnh đạo các ban ngành hội đoàn thể, Lãnh đạo BGH 3 trường, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huỳnh, các anh, chị mạnh thường quân ở Thị trấn Núi Thành và cùng hơn 900 trẻ em trên địa bàn xã Tam Sơn đã đến dự. 
Trong không khí hân hoan, ông Lê Bá Tri, Phó CT UBND xã Tam Sơn đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2019. 
Tiếp đó, ông Huỳnh Hùng, Phó Bí thư đảng ủy Chủ tịch UBND xã phát biểu gửi đến các cháu thiếu nhi trong toàn xã những tình cảm thương mến và lời chúc tốt đẹp nhất. Trong những năm qua, xã Tam Sơn luôn làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Xã luôn quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện trong môi trường an toàn, lành mạnh và thực hiện đầy đủ các quyền của trẻ em. Nhân dịp tết trung thu năm nay, ông kêu gọi tất cả các tổ chức, cơ quan đơn vị, các mạnh thường quân và toàn xã hội tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em, tổ chức các hoạt động tặng quà, vui chơi giải trí lành mạnh cho các cháu thiếu nhi, đảm bảo cho tất cả trẻ em đều có một các Tết Trung thu ý nghĩa vui tươi và bổ ích. 
Dịp này, Huyện Núi Thành đã gửi trao tặng 5 suất quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất qùa gồm tiền mặt và bánh trung thu. Tiếp theo chị Nguyễn Thị Ly, ở TT Núi Thành đại diện cho mạnh thường quân trong huyện trao 25 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn và cuối cùng UBND xã và các anh, chị mạnh thường quân tặng 900 suất quà cho tất cả trẻ em về tham gia chương trình Vui tết trung thu năm 2019, gồm bánh trung thu, kẹo. Tại buổi sinh hoạt, các em được xem các tiết mục văn nghệ của các trường và xem trình diễn múa Lân sư rồng của 5 thôn về phục vụ buổi sinh hoạt trong niềm vui mừng phấn khởi, đã tạo cho các cháu thiếu nhi một buổi hội Vui tết trung thu thật sự ý nghĩa, nhộn nhịp, vui tươi và lành mạnh./. 

Tác giả: Nguyễn Văn Thận

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)