Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Nghĩa tổ chức thành công “Đêm Hội trăng rằm” năm 2019

Ngày đăng: 16:08 | 16/09 Lượt xem: 132

Hàng trăm em thiếu nhi đã có mặt, hào hứng tham dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 diễn ra tối 12/9 (14AL), tại sân UBND xã Tam Nghĩa.

Được sự quan tâm lãnh của các cấp chính quyền, sự tài trợ của các nhà hảo tâm chiều tối ngày 12/9, UBND xã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Nghĩa tổ chức “Đêm hội trăng rằm” tặng quà cho 40 em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tới tham dự có đồng chí Nguyễn Công Tiến - Trưởng phòng LĐTB-XH huyện Núi Thành. Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí là bí thư chi bộ, thôn trưởng, chi hội trưởng, bí thư chi đoàn 7 thôn và đặc biệt đêm hội đã thu hút hàng trăm em thiếu nhi về sinh hoạt.
Trong không khí náo nức của “Đêm hội trăng rằm” cùng với hội thi “Trưng bày, trang trí mâm cỗ vui Tết trung thu” đã được các chi đoàn đầu tư tỉ mỉ từ khâu trang trí đến thuyết trình. Các đội thi trang trí mâm cỗ mang ý nghĩa của Tết Trung thu, Bác Hồ với thiếu nhi, hình ảnh quê hương, bạn bè... Kết quả: đơn vị Long Bình đạt giải nhất, Hòa Đông giải nhì, Hòa Mỹ giải ba.
Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được hòa mình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các câu đố vui do chị Hằng và chú Cuội dẫn dắt. Điều này đã đưa các em nhỏ đến với những câu chuyện cổ tích đậm tính nhân văn trong “Đêm hội Trăng rằm” tràn đầy yêu thương và tiếp thêm nghị lực để các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Lan Phương

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)