Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đoàn xã Tam Nghĩa tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn- Hội năm 2021

Ngày đăng: 8:29 | 18/03 Lượt xem: 47

Nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội; ngày 14/3/2021, Ban Thường vụ Đoàn xã Tam Nghĩa đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN năm 2021.

Tham dự Hội nghị có gần 100 đồng chí là ĐVTN, Ủy viên Ban chấp hành các cơ sở Đoàn - Hội trên địa bàn xã.

Tại chương trình, BTV Đoàn xã cũng đã hướng dẫn một số công tác tổ chức của Đoàn, công tác tập hợp đoàn kết thanh niên... Đồng thời chia lớp thành các đội chơi và tổ chức nhiều phần thi để các đại biểu thực hành các kĩ năng: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tổ chức trò chơi... và các nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội. Cũng tại hội nghị BTV Đoàn xã đã tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội các cấp về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong công tác thanh niên. Qua nhiều phần thi hấp dẫn, các đại biểu đã phát huy được tính sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm tạo không khí thi đua sôi nổi, hào hứng giữa các đội.
Với nội dung tập huấn phong phú đa dạng và thiết thực, Hội nghị đã được tổ chức có chất lượng, đạt hiệu quả cao, bồi dưỡng những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho các thủ lĩnh đoàn về phương pháp chỉ đạo, tổ chức tốt các hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả: Lan Phương

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)