Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Núi Thành đón 45 người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê phòng chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 14:50 | 28/07 Lượt xem: 85

Đúng 10 giờ 30 phút, sáng ngày 25.7, chiếc ô tô đầu tiên của Công ty Thaco Chu Lai đã đưa 45 người dân Núi Thành sinh sống tại TP Hồ Chí Minh về đến quê hương để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ông Ngô Đức An - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Núi Thành; ông Bùi Minh Hùng - HUV, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; ông Nguyễn Công Tiến - HUV, Chủ tịch UBND xã Tam Hải cùng các ngành liên quan đến đón bà con trở về và đưa ngay vào khu cách ly tập trung mới được thành lập tại trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam (cũ) đóng tại thôn Thanh Trà, xã Tam Nghĩa (nay là trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Nam) để cách ly theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Ông Dương Văn Bảo - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chú Minh huyện Núi Thành đi theo phục vụ đoàn cho biết: Ô tô xuất phát từ Núi Thành lúc 20 giờ ngày 23.7, đến 17 giờ ngày 24/7 tiếp nhận 45 người dân Núi Thành và bắt đầu chuyển bánh đưa bà con trở về quê phòng chống dịch Covid-19. Suốt trên chặng đường đi về và cho đến khi được đưa vào khu cách ly, tất cả mọi người đều trong tình trạng sức khỏe bình thường và tinh thần phấn khởi.
UBND huyện Núi Thành chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương tiện tại khu cách ly tập trung ở trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam (cũ) như phòng, gường nằm, lương thực, thực phẩm, nhà vệ sinh công cộng... để người cách ly sinh hoạt thỏa mái. Khu cách ly này mới được thành lập với sức chứa 140 người.
Sắp tới, huyện Núi Thành tiếp tục phối hợp với Hội đồng hương Núi Thành tại TP Hồ Chí Minh đưa người dân về quê phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Văn Phin

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)