Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Xã Tam Xuân II: Công đoàn trao thưởng và tặng quà khuyến học

Ngày đăng: 13:52 | 13/09 Lượt xem: 69

Nhân dịp chào mừng “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” đón năm học mới 2022-2023 và chào mừng Sinh nhật Đoàn viên Công đoàn Quí III, vừa qua, Công đoàn cơ quan UBND xã Tam Xuân 2 phối hợp với Hội Khuyến học - Cựu giáo chức xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành tổ chức Chương trình trao tặng giấy khen và quà học sinh nghèo cho các em học sinh bậc học phổ thông là con em của Cán bộ - đoàn viên Công đoàn cơ quan UBND xã Tam Xuân 2 đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2021 - 2022.

                   Đến dự Chương trình trao thưởng và tặng quà có lãnh đạo Đảng, chính quyền và lãnh đạo Hội Khuyến học - Cựu giáo chức xã Tam Xuân 2 cùng đông đủ Cán bộ-đoàn viên Công đoàn cơ quan UBND xã Tam Xuân 2.  

Tổng số khen thưởng và quà là 27 suất; trong đó khen thưởng học sinh giỏi-xuất sắc 3 cấp học phổ thông là 25 suất và hỗ trợ 02 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn làm hành trang vui bước đến trường năm học mới.


Tổng số tiền thưởng và quà trị giá 17.550.000đ do Cán bộ-hội viên Công đoàn cơ quan UBND xã Tam Xuân 2 quyên tặng. Phần quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa lớn về tinh thần, góp phần động viên các em học sinh là con cháu của Cán bộ-đoàn viên Công đoàn tiếp tục chăm ngoan học giỏi trong năm học mới và những năm tiếp theo.

Chương trình trao thưởng và tặng quà được tổ chức hàng năm, do sáng kiến của Công đoàn cơ quan, góp phần động viên học sinh và gia đình phụ huynh, thể hiện sự quan tâm với công tác khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập tại địa phương, rất đáng trân quí.

                                             

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)