Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Thiếu nhi Núi Thành vui đón Trung thu ấm áp và rộn ràng.

Ngày đăng: 14:00 | 13/09 Lượt xem: 114

Một mùa Trung thu tưng bừng, ấm áp và ý nghĩa đã đến với trẻ em huyện Núi Thành bằng những phần quà được trao tặng, những tiết mục múa lân rộn rã hay những hoạt động trải nghiệm thú vị tại trường học.

         Ngày 6/9/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, cùng Hội LHPN huyện Núi Thành, Hội LHPN xã Tam Tiến tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” tại trường Mẫu giáo Trùng Dương cơ sở Tân Lộc Ngọc, xã Tam Tiến.                                       
Các cháu thiếu nhi đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2022; giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, hào hứng tham gia các trò chơi dân gian, biểu diễn các tiết mục văn nghệ và được phá cổ Trung thu. Hội LHPN đã trao tặng 130 suất quà cho các cháu thiếu nhi.     

                        
 Buổi sinh hoạt đã tạo không khí vui tươi cho các em thêm yêu ngôi trường, chăm ngoan, học giỏi. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm. tình yêu thương của Hội LHPN, các tổ chức, cá nhân đến với các em thiếu nhi, đem lại cho các em một mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn.       
Cùng thời gian này, nhóm Thiện nguyện Tam Kỳ Project đã tổ chức chương trình Trung thu cho học sinh Trường THCS Phan Châu Trinh xã Tam Giang huyện Núi Thành. Nhân dịp đầu năm học mới. nhóm trao tặng 10 xe đạp cho 10 học sinh vượt khó học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn và trao 395 suất quà Trung thu cho tất cả học sinh của trường, đồng thời hỗ trợ kính phí để mời đội lân đến biểu diễn cho các em nhân ngày hội này. Tổng giá trị Nhóm Thiện nguyện Tam Kỳ Project tài trợ cho chương trình là 35 triệu đồng.                                                                                                
Trung thu năm nay cũng là dịp đầu năm học mới, các tổ chức thiện nguyện, phối hợp với Hội Từ thiện Quảng Nam đã kịp đem niềm vui đến với học sinh bằng nhiều phần quà. Đây thật sự là những suất quà đầy ý nghĩa đối với học sinh, được các em đón nhận trong niềm hân  hoan, tiếp thêm động lực để các em thi đua học tập tốt trong năm học mới./.                                                                                                                                                                    

Tác giả: Hà Duyên

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)