Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Nghĩa tổ chức Lễ kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập Hội Cựu thanh niên xung phong Việt Nam.

Ngày đăng: 0:00 | 15/07 Lượt xem: 1348

Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2014, xã Tam Nghĩa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập Hội Cựu thanh niên xung phong (15/7/1950- 15/7/2014).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Bút, Phó Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) huyện Núi Thành, đại biểu Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí ban cán sự 9 thôn và gần 100 cựu TNXQ trong toàn xã tham dự. 

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm
Thông qua buổi lễ kỷ niệm, các đồng chí TNXP được ôn lại truyền thống hào hùng của lực lượng thanh niên xung phong trong 64 năm qua. Các đồng chí cũng được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Hội Cựu TNXP trong 6 tháng đầu năm 2014. Trong báo cáo có nêu rõ: Sáu tháng đầu năm 2014, Hội Cựu TNXP đã thực hiện hoàn thành tốt mọi công tác của Hội cấp trên, của Đảng, chính quyền và Mặt trận phát động. Ban chấp hành luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong nhiệm vụ để làm gương cho hội viên, phát động tinh thần yêu nước đến từng hội viên, luôn đề cao cảnh giác cách mạng trong tình hình mới. Ban thường vụ luôn quan tâm đến từng hội viên, chỉ đạo thực hiện các phong trào các cuộc vận động của địa phương gắn trách nhiệm với cuộc vận động xây dựng nông thôn mới; giúp nhau làm kinh tế giỏi để nâng cao đời sống của hội viên. Trong số hội viên TNXP, có 4 gia đình đã thành công với mô hình trồng rừng với tổng cộng 43 ha, 1 hội viên có vườn ươm cây con để cung cấp ra thị trường … Hội nghị cũng đã thảo luận sôi nổi và đề ra phương hướng hoạt động cho 6 tháng còn lại nhằm góp phần tích cực cùng với Đảng và chính quyền xây dựng nông thôn mới. 
Buổi lễ kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Hội Cựu TNXP xã Tam Nghĩa đã diễn ra trong không khí trang trọng, thắm tình đoàn kết và thành công tốt đẹp./.

Doãn Thị Ý

Tác giả: .

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)