Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Công đoàn Giáo dục huyện Núi Thành tổ chức kỷ niệm.

Ngày đăng: 0:00 | 29/07 Lượt xem: 1435

Chiều 25.7.2014, Công đoàn Giáo dục huyện Núi Thành tổ chức kỷ niệm 85 năm “Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam” (28/7/1929-28/7/2014).

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy, Nguyễn Văn Hữu, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Núi Thành, các đại biểu hội đoàn thể trong huyện cùng các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể đoàn viên Công đoàn giáo dục ở các trường từ bậc Mẫu giáo đến THCS tham dự.

Trao kỷ niệm chương cho các đoàn viên ưu tú
Buổi kỷ niệm ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và trưởng thành của Công đoàn giáo dục huyện. Những năm qua, Công đoàn giáo dục huyện Núi Thành luôn chú trọng đến sự đa dạng, phong phú, thiết thực trong các hoạt động của công đoàn các cấp, lồng ghép triển khai các hoạt động thường xuyên của tổ chức công đoàn từ huyện đến cơ sở. Từng bước khẳng định những giá trị bền vững của Công đoàn Việt Nam trong 85 năm qua đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Riêng trong năm học 2013-2014, Công đoàn Giáo dục huyện Núi Thành đã có nhiều hoạt động sôi nổi như tổ chức học tập nâng cao trình độ về chuyên môn nghiệp vụ, chính trị đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác giảng dạy hiện nay. Đến nay toàn huyện có 61/61 tổ chức công đoàn cơ sở; với tổng số cán bộ- viên chức-lao động (CB-VC-LĐ) toàn ngành có 1.869 người. Trong đó có 1.851 đoàn viên Công đoàn và đã kết nạp vào hàng ngũ Đảng CSVN là 42 đảng viên mới. 
Những hoạt động được tổ chức rộng khắp và đa dạng như: hoạt động Nữ công; công tác tổ chức phát triển đoàn viên; công tác thanh-kiểm tra; công tác đời sống với thực hiện các chế độ chính sách, các cuộc vận động làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tham quan giao lưu học tập và phong trào thi đua yêu nước v.v... đạt hiệu quả thiết thực. Riêng cuộc thi “Tìm hiểu Đảng bộ huyện Núi Thành” có 1.795 bài dự thi đảm bảo nội dung và hình thức có chất lượng cao. Công đoàn đã vận động CB-VC-LĐ toàn ngành ủng hộ, giúp tặng “nhà mái ấm” cho cô giáo Trần Thị Tỵ trường Mẫu giáo Ánh Dương (Xã Tam Giang) với tổng trị giá 30 triệu đồng. 
Buổi kỷ niệm đã trao 18 Kỷ niệm chương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cán bộ đoàn viên công đoàn có thành tích “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”. UBND huyện tặng thưởng cho 6 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc cuộc thi “Tìm hiểu Công đoàn Việt Nam 85 năm xây dựng và phát triển”.

 Huy Hoàng

Tác giả: .

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)