Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Hòa - Ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ tiểu thương thực hiện ATVSTP"

Ngày đăng: 9:35 | 05/10 Lượt xem: 114

Vừa qua, Hội LHPN huyện Núi Thành tổ chức phát động ra mắt mô hình “Tổ phụ nữ Tiểu thương thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm” tại chợ Tam Hòa với 42 thành viên là các chị tiểu thương đang buôn bán, kinh doanh tại đây.
Buổi ra mắt đã thông qua quyết định thành lập Tổ PN tiểu thương thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm và quy chế hoạt động của tổ. Chị Lê Thị Như Huỳnh đại diện tiểu thương chợ Tam Hòa đã phát biểu hưởng ứng mô hình và kêu gọi chị em đồng tình thực hiện để cùng chung tay thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm, xây dựng chợ Tam Hòa thành thương hiệu để thu hút khách hàng.
Sau khi ký cam kết, đ/c Võ Thị Kim Hoa – Chủ tịch Hội LHPN huyện truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm với các nội dung cơ bản như hướng dẫn nhận thức đúng về an toàn thực phẩm; nhận biết và cách sử dụng chất phụ gia trong thực phẩm, trong sản xuất, chế biến, tiêu dùng và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm… để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.
Qua buổi mắt mô hình “Tổ phụ nữ tiểu thương thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm”, cán bộ, hội viên phụ nữ, các chị em tiểu thương đã được tuyên truyền nâng cao nhận thức về quyền lợi và nghĩa vụ trong sử dụng thực phẩm; tạo thói quen không tiêu dùng thực phẩm không rõ nguồn gốc, cung cấp những kiến thức về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời phổ biến, tuyên truyền sâu rộng để các tầng lớp phụ nữ, chị em tiểu thương cùng thực hiện đảm bảo sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc gia đình.
Trước đó, vào ngày 21/9/2018 Hội LHPN xã Tam Xuân II cũng đã ra mắt mô hình gồm 20 thành viên tại điểm tập trung buôn ván gần Cây Da dù, thôn Phú Nam Bắc.

Tác giả: Ánh Trúc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)