Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Trường Tiểu học Ngô Quyền phối hợp với Phòng CSGT- CA tỉnh Quảng Nam tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật giao thông đường bộ

Ngày đăng: 8:03 | 24/10 Lượt xem: 244

Sáng 18/10/2018, tại Trường Tiểu học Ngô Quyền - xã Tam Nghĩa, Phòng CSGT- CA tỉnh Quảng Nam phối hợp với Đoàn thanh niên xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật giao thông đường bộ.
Tham gia buổi tuyên truyền có đại diện UBND, BCH Đoàn thanh niên xã Tam Nghĩa, đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam và gần 300 em học sinh thuộc các khối lớp, giáo viên trường TH Ngô Quyền.

Tại buổi tuyên truyền, các chiến sỹ CSGT đã khéo léo lồng ghép các nội dung Luật giao thông một cách lôi cuốn với các câu hỏi xoay quanh chủ đề an toàn giao thông, văn hóa giao thông qua phần đố vui có thưởng, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia; các em học sinh được truyền tải kiến thức về Luật giao thông đường bộ bằng hình thức tuyên truyền trực quan sinh động, từ đó nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, góp phần phòng ngừa tai nạn.
Trung tá Trần Minh Hiếu, Đội trưởng Đội tuyên truyền phòng CSGT công an tỉnh Quảng Nam cho biết: “Thời gian qua, tình hình TNGT trên địa bàn có chiều hướng phức tạp. Nên ngay đầu năm học, chúng tôi đã tổ chức liên tiếp các đợt tuyên truyền, trên tất cả các địa bàn trong toàn tỉnh nhằm phổ biến cho các em, đặc biệt là lứa tuổi tiểu học những nhận thức ban đầu về ATGT cũng như sự nguy hiểm do TNGT mang lại cho bản thân và xã hội. Nhằm sớm định hướng cho các em nhận thức và trách nhiệm của bản thân khi tham gia giao thông. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp triển khai sâu rộng các đợt tuyên truyền như vậy, trong học đường cũng như trong khu dân cư".

Bên cạnh hoạt động tuyên truyền, Đoàn Thanh niên Phòng CSGT đã trao tặng 05 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; ngoài ra Đoàn thanh niên Phòng CSGT phối hợp với công ty TNHH Phú Long còn trao tặng học bổng “Nâng bước em đến trường” trị giá 5.000.000đ cho em Trần Anh Khải học sinh lớp 2A.

Tác giả: Lan Phương

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)