Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh ở Núi Thành

Ngày đăng: 9:29 | 17/04 Lượt xem: 493

Sáng ngày 14/4/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành, Trung tâm ngoại ngư EMY và Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi xã Tam Xuân II phối hợp tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh nhằm giúp cho học sinh và giáo viên học tốt môn tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.


Trong những năm qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành và các trường học trên địa bàn huyện đã thực hiện nhiều chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giáo viên và học sinh. Để nâng cao hơn nữa năng lực học tiếng Anh cho giáo viên và học sinh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành phối hợp với Trung tâm ngoại ngư EMY tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh tại Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi xã Tam Xuân II. Câu lạc bộ có đông đảo thầy giáo, cô giáo và học sinh của Nhà trường tham gia xây dựng, tập hợp, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau để học tốt môn tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Câu lạc bộ hoạt động với nhiều hình thức học tiếng Anh phong phú, đa dạng: Hoạt động, hình ảnh hơn lý thuyết; học cụ hơn giáo trình; nói nhiều hơn nghe viết và vui hơn cho điểm, nhằm tạo cho thành viên Câu lạc bộ dễ tiếp cận và học tốt tiếng Anh. 
Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Núi Thành và Trung tâm ngoại ngư EMY tiếp tục nhân rộng mô hình Câu lạc bộ tiếng Anh ra nhiều trường học khác trên địa bàn huyện, nhằm giúp cho học sinh và giáo viên học tốt tiếng Anh; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học; xây dựng huyện Núi Thành- Địa bàn trọng điểm của Khu kinh tế mở Chu Lai ngày một phát triển đi lên.

Tác giả: Trường Giang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)