Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Thư viện huyện Núi Thành tích cực đưa sách đến với học sinh

Ngày đăng: 16:57 | 04/05 Lượt xem: 195

Ngày 03 tháng 5 năm 2018, tại Trường Tiểu học Ngô Mây (xã Tam Tiến), Thư viện huyện đã phối hợp với Thư viện tỉnh Quảng Nam tổ chức hoạt động đưa sách đến với học sinh.

Đây là chương trình hoạt động thường niên của Thư viện nhằm tăng cường sự ham mê đọc sách của học sinh và đưa văn hóa đọc đến với cộng đồng, bắt đầu từ trường học. Thư viện tỉnh Quảng Nam đã tổ chức một xe Thư viện lưu động được trang bị khá hiện đại với 10 máy vi tính để các em đọc sách trực tuyến từ Thư viện điện tử, hơn 2.000 bản sách giấy phù hợp với lứa tuổi học sinh và đầy đủ tủ, kệ, bàn ghế đọc cho độc giả. Thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Ngô Mây đã có một dịp trải nghiệm bổ ích với sách và văn hóa đọc. Buổi phục vụ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong phụ huynh và học sinh.

Được biết, vừa qua, Thư viện huyện cũng đã tổ chức đưa sách lưu động về Trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Tam Trà) và Trường THCS Quang Trung (xã Tam Sơn) với hơn 1.000 bản sách, phục vụ cho học sinh ở hai trường miền núi. Hy vọng thời gian đến, Thư viện huyện sẽ tiếp tục thường xuyên có kế hoạch triển khai đưa sách đến với bạn đọc bằng những hình thức sinh động và thiết thực như thế.

Tác giả: Nguyễn Đường

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)