Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tổ chức cho học sinh Mẫu giáo tham quan trường Tiểu học

Ngày đăng: 8:36 | 15/05 Lượt xem: 133

Vừa qua, trường Mẫu giáo Vàng Anh – xã Tam Hiệp đã tổ chức cho 190 cháu học sinh lớp Mẫu giáo lớn đến tham quan tại hai trường Tiểu học Lê Quý Đôn và Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm nằm trên địa bàn của địa phương.

Các cháu học sinh lớp Mẫu giáo lớn của trường Mẫu giáo Vàng Anh với đồng phục chỉnh tề đã được các thầy cô, các học sinh trường Tiểu học đón tiếp nồng nhiệt với các hoạt động giao lưu hấp dẫn, sinh động. Các cháu được làm quen với môi trường bậc Tiểu học qua việc sinh hoạt tập thể, cùng nhau thể hiện một số tiết mục múa hát dễ thương, giao lưu giới thiệu về ngôi trường mới mà năm học đến các cháu sẽ được đến học tập. Các cháu còn được hướng dẫn tham quan phòng Thư viện, phòng Thiết bị của trường, cùng vào làm quen một tiết học với các anh chị lớp Một. Vào trong lớp, thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ, bàn ghế cũng khác, đồ dùng, sách vở của các anh chị khác hẳn ở Mầm non, các cháu rất hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện với cô giáo lớp Một và làm quen với môi trường học tập của lớp Một. Buổi tham quan tại hai trường Tiểu học của các cháu trường Mẫu giáo Vàng Anh đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng các cháu học sinh Mẫu giáo lớn, giúp các cháu tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp Một học tại trường Tiểu học

Được biết,đây là hoạt động thường niên được ngành Giáo dục huyện chỉ đạo các trường Mẫu giáo và Tiểu học ở địa bàn từng xã, thị trấn thực hiện trong tháng 5 hằng năm. Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp Một là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ Mẫu giáo 5 – 6 tuổi. với mục đích là giúp trẻ được biết về trường Tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường Tiểu học và qua đó, khơi gợi ở trẻ tâm trạng hào hứng, lòng mong muốn được lên lớp Một của trường Tiểu học./.

Tác giả: Nguyễn Đường

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)