Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Núi Thành tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu bậc Trung học cơ sở năm học 2017- 2018.

Ngày đăng: 14:10 | 31/05 Lượt xem: 137

Sáng ngày 30/5/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu bậc Trung học cơ sở năm học 2017- 2018.

Buổi lễ đã tặng giấy khen cho 137 em học sinh giỏi tiêu biểu bậc trung học cơ sở đã đạt các giải nhất, nhì, ba tất cả các môn thi tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện. Trong đó, có 37 em đạt giải nhất, được nhận phần thưởng trị giá 200 ngàn đồng; 95 em đạt giải nhì được nhận phần thưởng trị giá 150 ngàn đồng và 5 em đạt giải ba được nhận phần thưởng trị giá 100 ngàn đồng. Đồng thời, khen thưởng cho 2 tập thể trường Trung học cơ sở Kim Đồng, thị trấn Núi Thành và trường Trung học cơ sở Trần Qúy Cáp xã Tam Hải đã đạt thành tích là đơn vị có nhiều học sinh giỏi đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện trong năm học 2017- 2018. Tổng trị giá giải thưởng được Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành trao tặng trong đợt này gần 20 triệu đồng.
Phần thưởng là nguồn động viên tinh thần các em học sinh ngày càng phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện tốt hơn nữa để giành thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục toàn diện của huyện Núi Thành. Dịp này, các thầy cô giáo cùng các em học sinh cũng đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong học tập cũng như tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các cấp./. 
Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)