Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Lễ ra quân hưởng ứng tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; tháng hành động vì môi trường năm 2018

Ngày đăng: 8:38 | 11/06 Lượt xem: 117

Tại UBND xã Tam Quang, Phòng Tài nguyên và Môi trường và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Núi thành phối hợp vừa tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; tháng hành động vì môi trường năm 2018.

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Đình Minh- Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường; Bí thư Huyện đoàn Lê Thị Phương Thảo, lãnh đại các ban ngành, đoàn thể của huyện, các xã, thị trấn, lãnh đạo các đơn vị đóng chân trên địa bàn; đoàn viên thanh niên xã Tam Quang; lãnh đạo các đơn quân đội đóng chân trên địa bàn và đông đảo bà con nhân dân xã Tam Quang.
Đồng chí Trần Đình Minh- Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện phát biểu khai mạc buổi lễ ra quân hưởng ứng tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; tháng hành động vì môi trường năm 2018:
Tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Văn Định- Chủ tịch UBND xã Tam Quang phát biểu hưởng ứng tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; tháng hành động vì môi trường năm 2018
Thay mặt tuổi trẻ của huyện, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Quang Lê Vũ Lệ Hằng phát biểu hưởng ứng.
Buổi lễ đã tặng các túi tái chế rác thải cho các hộ dân thôn Xuân Trung và thôn An Hải Tây xã Tam Quang.
Ngay sau phần lễ phát động, Đoàn viên thanh niên của huyện, các đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn và bà con nhân dân xã Tam Quang đã ra quân tham gia dọn vệ sinh các tuyên đường chính của xã, khu vực chợ Tam Quang, bến đò và khu vực biển rạng. Trong ngày đầu ra quân đã thu gom hàng chục khối rác thải các loại đưa đến các khu xử lý đúng theo quy định.
Qua buổi lễ phát động nhằm tiếp tục tuyên truyền vận động cán bộ, nhân dân và đoàn viên thanh tham gia bảo vệ môi trường ngày một xanh, sạch, đẹp hơn.

Tác giả: Trường Giang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)