Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội đồng hương Núi Thành tại thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho người dân xã Tam Trà.

Ngày đăng: 14:32 | 13/06 Lượt xem: 145

Ngày 09/6/2018, Hội đồng hương Núi Thành tại thành phố Hồ Chí Minh đã về thăm, trao học bổng cho học sinh các trường học và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Tam Trà.

Đoàn đã trao tặng 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập của ba trường mẫu giáo Phong Lan, tiểu học Nguyễn Du, trung học cơ sở Nguyễn Duy Hiệu. Mỗi suất học bổng gồm sách vở, dụng cụ học tập và 1 triệu đồng tiền mặt. Đồng thời, trao tặng 800 quyển vở cho các em học sinh của hai trường tiểu học Nguyễn Du và trung học cơ sở Nguyễn Duy Hiệu.
Cùng ngày, Hội đồng hương Núi Thành tại thành phố Hồ Chí Minh đã đến hỗ trợ 50 triệu đồng cho 2 nạn nhân chất độc da cam ở thôn Tứ Mỹ để sữa chữa nhà; Trao phương tiện sinh kế và tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn với tổng trị giá trên 10 triệu đồng; Tặng 5 triệu đồng cho một trường hợp là hộ đồng bào Cor ở thôn Tứ Mỹ bị mắc bệnh hiểm nghèo. Những phần quà đầy ý nghĩa đã thể hiện tấm lòng thơm thảo luôn hướng về quê hương của những người con Núi Thành./.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)