Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội nghị đối thoại với nhân dân về chính sách bảo hiểm xã hội, chính sách người có công năm 2018.

Ngày đăng: 11:29 | 15/06 Lượt xem: 153

Sáng ngày 13/6/2018, tại Hội trường UBND xã Tam Anh Bắc, Uỷ Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Núi Thành, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Bảo hiểm xã hội huyện cùng phối hợp tổ chức Hội nghị đối thoại với nhân dân về chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, chính sách người có công và đối tượng bảo trợ xã hội năm 2018.

Ông Phạm Trí, Phó chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện phát biểu khai mạc Hội nghị. Hơn 200 người dân các xã Tam Anh Bắc, Tam Anh Nam, Tam Xuân I, Tam Xuân II, Tam Sơn, Tam Trà, Tam Thạnh, Tam Tiến, Tam Hòa, Tam Hiệp đã được ông Nguyễn Công Tiến, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, ông Ngô Quang Bình, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện tuyên truyền, triển khai những văn bản của Đảng, Nhà nước về các chính sách bảo hiểm; được hướng dẫn làm các thủ tục để giải quyết chế độ chính sách người có công và đối tượng bảo trợ xã hội còn tồn đọng. 
Tại đây, lãnh đạo các ngành và nhân dân cũng đã thẳng thắn trao đổi để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tham gia các loại hình bảo hiểm của người dân, để những chính sách này thực sự đi vào đời sống.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)