Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Anh Nam – Giải bóng đá thanh niên 2018

Ngày đăng: 7:45 | 20/06 Lượt xem: 262

Chiều ngày 16 tháng 6 năm 2018 tại sân vận động xã Tam Anh Nam đã diễn ra Lễ khai mạc và tổ chức thi đấu các trận đầu tiên của Giải bóng đá nam năm 2018.

Về tham dự có các đồng chí lãnh đạo xã, các thành viên trong ban tổ chức, đơn vị tài trợ, lãnh đạo đoàn, vận động viên của 8 đội bóng và đông đảo khán giả ham mộ môn thể thao vua về cổ vũ cho các đội bóng. Đây là giải đấu nằm trong chương trình hoạt động thể dục thể thao năm 2018 của xã Tam Anh Nam với mục đích phát triển thể dục thể thao làm động lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời bồi dưỡng và phát huy nhân tố con người, tăng cường tình đoàn kết trong các hoạt động phong trào. 

Được biết, đây là Giải bóng đá truyền thống hằng năm của xã, nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh hóa trong lối sống của thanh niên trong dịp hè tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Để tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu tại giải, Ban tổ chức thống nhất các trận thi đấu sẻ diễn ra vào các buổi chiều ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần từ ngày 16 tháng 6 năm 2018 đến ngày 15 tháng 7 năm 2018. Tại ngày thi đấu đầu tiên của Giải đội bóng đá thôn Mỹ Sơn thắng đội bóng đá thôn Nam Cát với tỉ số 3-1, và đội bóng đá thôn Diêm Phổ thắng đội bóng đá thôn Xuân Ngọc 2 với tỉ số 3-2.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)