Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 4 (mở rộng).

Ngày đăng: 7:54 | 25/07 Lượt xem: 144

Sáng ngày 24/7/2018, Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn”.

Về dự có hơn 150 đại biểu Ban chấp hành công đoàn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Hữu, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện chủ trì Hội nghị phát biểu khai mạc. Các đại biểu về dự đã thông qua báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm nêu bật: Liên đoàn lao động huyện thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động. Các chế độ chính sách cho người lao động đảm bảo thực hiện đúng quy định. Tiếp tục tổ chức nhiều lớp tuyên truyền các nghị quyết, các luật liên quan đến người lao động, qua đó đã giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên và người lao động. Các cấp công đoàn tổ chức sôi nổi các hoạt động nhân các ngày lễ, kỷ niệm; tích cực động viên đoàn viên, công nhân viên chức lao động thi đua lao động giỏi lao động sáng tạo góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị ở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; góp phần phát triển kinh tế văn hóa, xã hội của huyện nhà. 6 tháng đầu năm, Liên đoàn lao động huyện đã phối hợp thành lập mới 3 công đoàn cơ sở, kết nạp mới 237 đoàn viên và tiếp nhận 1 CĐCS về trực thuộc Liên đoàn lao động huyện. Tính đến nay, tổng số đoàn viên của huyện hiện có 5.674, tăng 86 đoàn viên so với cuối năm 2017. Đời sống của đoàn viên và người lao động được chăm lo chu đáo. 6 tháng qua, Liên đoàn lao động huyện đã thực hiện trợ cấp khó khăn cho 38 đoàn viên với số tiền 19 triệu đồng; hỗ trợ xây dựng 4 nhà “Mái ấm công đoàn”. Các công đoàn cơ sở trong huyện đã trợ cấp khó khăn cho 50 lượt đoàn viên, CNVCLĐ và trao trên 6000 suất quà tết Mậu Tuất 2018 với tổng số tiền trên 720 triệu đồng. 

Dịp này, Hội nghị đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” của Công đoàn Việt Nam cho ông Châu Ngọc Minh, Phó hiệu trưởng, Uỷ viên Ban chấp hành công đoàn Trường trung học cơ sở Lê Lợi đã có nhiều thành tích góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn Việt Nam./.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)