Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Hòa tổ chức thắp nến tri ân nhân ngày TBLS 27/7

Ngày đăng: 15:49 | 27/07 Lượt xem: 191

Tối 26/7/2018, tại Nghĩa trang liệt sỹ của xã, Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQVN xã Tam Hòa long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Ngọc Tĩnh– Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Quang Diệu – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Bùi Văn Dương – Phó chủ tịch UBND, các ban, ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mang, thân nhân các gia đình liệt sĩ, đoàn viên thanh niên và đông đảo nhân dân trên địa bàn .

Tại buổi lễ các đại biểu đã tiến hành dâng hoa, dâng hương để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ. Những nén nhang thơm và hàng trăm ngọn nến tri ân đã được thắp sáng trong khuôn viên nghĩa trang trong không khí trang trọng.
Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của Đảng ủy - HĐND – UBND, UBMTTQVN xã Tam Hòa với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Trần Mai

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)