Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Ban Khuyến học Tộc Trần (Trà Tây, Tam Mỹ Đông) tổng kết công tác khuyến học năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 22:27 | 02/08 Lượt xem: 188

Vừa qua, Ban Khuyến học Tộc Trần (Phái nhất-Chi 2) thôn Trà Tây, xã Tam Mỹ Đông, huyện Núi Thành tổ chức Lễ tổng kết hoạt động Khuyến học và tuyên dương khen thưởng cho các cháu học khá, giỏi các cấp trong Dòng tộc, năm học 2017-2018.

Đến dự có lãnh đạo Hội Khuyến học huyện Núi Thành; ông Bùi Văn Thông, Phó Chủ tịch UBND xã; ông Trần Quốc Hùng, Giám đốc Công ty Kỹ nghệ toàn cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các đại biểu lãnh đạo Hội Khuyến học xã, Bí thư, Ban Nhân dân và đoàn thể trong thôn.
Ban Khuyến học tộc Trần thôn Trà Tây có những hoạt động sôi nổi, vận động con cháu chăm ngoan học giỏi các cấp học. Mỗi năm có 100% học sinh trong độ tuổi được đến lớp, không có học sinh bỏ học giữa chừng. Tổng kết phong trào học tập năm học 2017-2018, Tộc Trần xã Tam Mỹ Đông đã có 48 cháu là học sinh đạt danh hiệu học sinh khá - giỏi các cấp được khen thưởng, trong đó có 06 cháu Mẫu giáo đạt bé ngoan xuất sắc, 09 cháu học sinh bậc THCS, 10 học sinh bậc THPT đạt loại khá-giỏi loại giỏi; 03 em tốt nghiệp Đại học, 02 Tiến sĩ, 03 Thạc sĩ...

Tộc Trần khen thưởng cho các cháu học khá, giỏi
Từ khi thành lập Ban Khuyến học đến nay đã gần 10 năm, Ban Khuyến học Tộc Trần (Phái 1-Chi 2) xã Tam Mỹ Đông hàng năm đều có tổ chức Tổng kết khen thưởng có nề nếp, động viên, khuyến khích con cháu trong toàn tộc tiếp tục thi đua học tập tiến bộ, nâng cao chất lượng và số lượng năm sau cao hơn năm trước./.

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)