Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội khuyến học thôn Vĩnh Đại, Tam Hiệp khen thưởng học sinh giỏi

Ngày đăng: 22:33 | 02/08 Lượt xem: 198

Ngày 29-7-2018, Chi hội khuyến học thôn Vĩnh Đại, xã Tam Hiệp tổ chức khen thưởng cho các em học sinh giỏi trong các bậc học năm học 2017-2018. Lãnh đạo Hội khuyến học huyện; đồng chí Lê Viết Cương, Bí thư Chi bộ thôn Vĩnh Đại, xã Tam Hiệp và các Ban, ngành, Hội, đoàn thể cùng các nhà tài trợ đến dự.

Năm học 2017-2018, Chi hội Khuyến học thôn Vĩnh Đại đã có nhiều cố gắng vận động con em đến trường chăm ngoan học giỏi và đạt kết quả thiết thực. Tổng số có 107 em học sinh đạt loại giỏi các bậc học. Trong đó, bậc Mầm non có 11 cháu; bậc Tiểu học có 47 em; bậc THCS có 21 em và bậc THPT có 28 em được nhận khen thưởng. Đặc biệt có 3 em bậc THCS và THPT đạt học sinh giỏi cấp huyện, trong đó có em Nguyễn Mai Cẩm Nhung, học sinh trường chuyên Lê Quý Đôn đạt huy chương bạc môn Ngữ văn khối lớp 10 kỳ thi olympic truyền thống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhân buổi Lễ, Chi hội Cựu chiến binh thôn cũng đã trao giải thưởng cho 4 em học sinh giỏi trong Chi hội.
Đây, thực sự là nguồn cổ vũ động viên cho phong trào khuyến học khuyến tài trong thôn; qua đó tạo những bước phát triển bền vững, lâu dài cho sự nghiệp giáo dục tại quê hương./.

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)