Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Ban Khuyến học Tộc Nguyễn Văn (Tam Mỹ Tây) tổng kết công tác khuyến học 2017-2018

Ngày đăng: 15:42 | 08/08 Lượt xem: 105

Chiều 04/8/2018, Ban Khuyến học Dòng họ Nguyễn Văn, thôn Trung Thành (xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành), tổ chức Lễ Tổng kết 5 năm và tuyên dương khen thưởng cho các cháu học sinh học khá, giỏi các cấp trong Dòng họ, năm học 2017-2018.
Đến dự có lãnh đạo Hội Khuyến học huyện Núi Thành; lãnh đạo Hội Khuyến học xã Tam Mỹ Tây và các đại biểu lãnh đạo trong thôn.
Tổng kết 5 năm (2013-2018), Ban Khuyến học tộc Nguyễn Văn, thôn Trung Thành có những hoạt động thiết thực, vận động con cháu chăm ngoan học giỏi các cấp từ bậc Mầm non đến Đại học và sau đại học; mỗi năm có 100% học sinh trong độ tuổi được đến lớp, không có học sinh vi phạm đạo đức, không bỏ học giữa chừng. Riêng năm học 2017-2018, toàn Tộc đã có 36 học sinh đạt danh hiệu khá - giỏi các cấp được khen thưởng; trong đó loại giỏi đạt tỷ lệ 45%, học sinh tiên tiến đạt 43%, không có học sinh yếu kém; đặc biệt em Nguyễn Thị Hồng Hạnh, sinh viên đạt loại giỏi 4 năm liền, em vinh dự được Đảng bộ nhà trường kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt nam. 

Học sinh gỏi tiêu biểu, đang nhận thưởng tại nhà Từ đường 

Thời gian qua, Ban Khuyến học Tộc Nguyễn Văn đã phát huy tốt truyền thống hiếu học, đoàn kết tiếp tục vận động các gia đình trong tộc phấn đấu đạt danh hiệu Gia đình học tập, Dòng họ học tập; vận động các cháu toàn Tộc trong độ tuổi ở người lớn và trẻ em đều có tinh thần hiếu học và rèn luyện đạo đức tốt. Đây là họ tộc có truyền thống cách mạng, có đồng chí Nguyễn Sắc Kim, chèo lái phong trào cách mạng ở Quảng Nam cùng thời với đồng chí Võ Chí Công, lãnh đạo Phủ ủy Tam Kỳ thời kỳ cách mạng 1936-1939 và 1939-1945.
Được biết, sau 5 năm thành lập, hằng năm Ban Khuyến học Tộc Nguyễn Văn đều có tổ chức Tổng kết khen thưởng có nề nếp, động viên, khuyến khích con cháu trong họ tộc đoàn kết giúp đỡ nhau tiếp tục thi đua học tập tiến bộ, nâng cao chất lượng toàn diện và số lượng năm sau cao hơn năm trước./.

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)