Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Anh Nam trao tặng quà tiếp sức cho học sinh nghèo tựu trường năm học mới.

Ngày đăng: 10:51 | 30/08 Lượt xem: 176

Sáng ngày 27/8/2018, xã Tam Anh Nam tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo, con gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày tựu trường năm học mới 2018- 2019. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Cơ, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện; phía địa phương có ông Phạm Văn Long, Phó bí thư Đảng ủy; ông Nguyễn Vĩnh Diêu, Phó chủ tịch UBND xã; ông Võ Đăng Hùng, Chủ tịch Hội khuyến học xã; đại diện các ban ngành đoàn thể xã, các nhà tài trợ, mạnh thường quân trên địa bàn. 
 Hội chữ thập đỏ, Hội khuyến học, hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên xã Tam Anh Nam đã trao tặng 90 suất quà cho các các em học sinh bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn. Mỗi suất quà từ 200 đến 300 ngàn đồng tiền mặt và sách vở, dụng cụ học tập. 
 Dịp này, thông qua Hội chữ thập đỏ xã các mạnh thường quân trên địa bàn như gia đình bà Nguyễn Thị Thu cũng đã trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh nghèo. Các mạnh thường quân là những người con quê hương Tam Anh Nam cũng đã tặng 3 sổ nhân đạo cho 3 trường hợp là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo khuyết tật mất khả năng lao động. Với số tiền hỗ trợ mỗi trường hợp mỗi tháng từ 200 đến 300 ngàn đồng. 
Những phần quà thể hiện sự quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của xã Tam Anh Nam. Làm nguồn tiếp sức động viên tinh thần để các em có thêm niềm tin nghị lực bước vào năm học mới phấn đấu giành thành tích tốt./.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)